Giới thiệu - NỘI THẤT DONGSUNG

Giới thiệu về chúng tôi

Nội Thất DongSung là thương hiệu của Trọng Tín JSC được thành lập ngày 27/09/2007. Với dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công nội thất.
Nhận chuyển giao công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc. Nội thất DongSung đã nội địa hóa thành công nhiều sản phẩm, tiêu biểu như các dòng két sắt cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường EU, Mỹ .

két sắt

Tiếp bước thành công sau hai năm hoàn thiện,chúng tôi tiếp tục đầu tư mở rộng, nhập khẩu máy móc công nghệ và sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp với chất liệu chủ yếu là gỗ óc chó. Nhờ áp dụng các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng tiên tiến từ Hàn Quốc nên chúng tôi tự hào là nhà sản xuất nội thất gỗ óc chó uy tín tại khu vực phía nam.

giường tủ

Nắm bắt xu hướng của nền công nghiệp 4.0. Chúng tôi kết hợp các thiết kế và sản xuất nội thất hài hòa với công nghệ tự động hóa (Smart home), nhằm tối ưu hóa không gian, giúp khách hàng trải nghiệm sự tiện nghi, hiện đại.
Chúng tôi tự tin và cam kết sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất và thi công nội thất gỗ óc chó tích hợp hệ thống điều khiển nhà thông minh số một Phía nam.
Sứ mệnh: Cùng khách hàng xây dựng ngôi nhà thành nơi đáng để về. Với không gian nghỉ dưỡng và thiết bị tiện nghi hiện đại.
Triết lý kinh doanh: Luôn Trọng Tín
Slogan: Tôi phải về
Địa chỉ: 232/2 Cộng Hòa - Phường 12 - Quận Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh
Website: noithatdongsung.com
Liên hệ: 0914 164 756